โปรแกรม Time Attendance ออนไลน์ ใช้งานง่าย สำหรับ นักธุรกิจยุคใหม่

ระบบคำนวนเวลา elogtime.com ทำงานร่วมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ดูแบบออนไลน์
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ออนไลน์ (อยู่ต่างสาขา)

ปัญหาหนึ่งที่เรามีสาขาแต่ต้องมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือให้พนักงาน ทุกๆเดือนจึงจำเป็นต้องขับรถไปดูดเอาข้อมูลที่เครื่องเพื่อมาทำรายงานต่างๆๆ แต่ปัจจุบันเรามีระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบออนไลน์ที่ส่งข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือจากสาขาต่างๆๆเข้ามารวมที่ระบบเดียวแบบ Realtime คือถ้ามีพนักงานสแกนก็จะส่งมาทันทีแต่เครื่องสแกนต้องต่อกับระบบอินเตอเนต แบบสายแลน Wifi หรือ เน็ตมือถือก็ได้ง่ายดีใหมละครับ ที่สาขาไม่จำเป็นต้อมมีคอมแค่เครื่องสแกนลิ้งเข้าอินเตอร์เน็ตก็พอ แล้วจะดูรายงานพวกนั้นยังใงละ ง่ายมากครับแค่เข้าเว็บ elogtime.com ตามที่เราสมัครไว้ก็ดูรายงานได้เลยทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องมีคอมต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งอยากอีกต่อไป จะทำงานเช็คการทำงานตอนใหนก็ได้ดูแบบออนไลน์
การติดตั้ง

ง่ายๆเลย แค่เสียบเข้าระบบอินเตอร์เน็ตที่มีอยู่ LAN /Wifi ข้อมูลจากระบบเครื่องสแกนนิ้วมือที่พนักงานกำลังสแกนนิ้วจะส่งมาแบบ RealTime แต่ข้อมูลอีกส่วนก็จะยังคงบันทึกที่เครื่องด้วยเพื่อการสำรองป้องกันการหายของข้อมูลดูแบบออนไลน์
การดูรายงาน HR

ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมเยอะแยะให้ยุ่งอยาก แค่เข้าระบบเว็บไซต์ elogtime.com ที่เราสมัครไว้ก็ทำการจัดการบริหารข้อมูลพนักงานผ่านระบบเว็บได้เลย ข้อมูลก็จะเก็บไว้ได้ตลอดดูตอนใหนก็ได้ง่ายสุดๆไปเลยดูแบบออนไลน์
พนักงาน

ส่วนของระบบพนักงาน สามารถตรวจเช็คข้อมูลตัวเองที่ลงบันทึกเวลาได้แบบ Realtime จะแสดงผลจาก Line Notify หรือการเข้าสู่ระบบข้อมูลของตัวพนักงานเองได้ทันที